Nguyên
liệu:
- Sườn non
- Cà chua, khóm, Ớt xanh Đà Lạt,
- Hành tây, ngò
- Sốt mayonnaise
- Sườn non ướp gia vị, đem chiên như cách thong thường
- Cà chua, ớt Đà Lạt, khóm, hành tây cắt miếng vừa ăn.
- Xào nhanh hành tây và ớt Đà Lạt với một chút muối, hạt tiêu ở lửa lớn. Dọn riêng.
- Ở một cái chảo khác, phi thơm tỏi rồi cho cà chua vào xào mềm. Khi cà chua mềm rồi thì mới cho khóm và một chút nước vào đun sôi.
- Cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị vào chảo, đảo nhanh, nêm nếm lại muối và đường cho vừa khẩu vị. Cuối cùng hòa một chút bột bấp vào đun sôi để sườn có độ bóng đẹp.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét